Thông báo

Date: 20-11-2015 06:11:17
(Thông báo) Nhận thẻ xanh Mỹ chỉ sau từ 1~2 năm với chi phí thấp
 Tác giả: Misamo
Lần đọc: 8399

 

Về lịch sử hình thành và kinh nghiệm làm việc của Misamo: Công ty có tiền thân là diễn đàn Misamo Café, được thành lập từ năm 2003, chuyên cung cấp thông tin trong lĩnh vực định cư Mỹ. Năm 2007, công ty được thành lập chính thức và cho đến nay, với bề dày kinh nghiệm của mình, Misamo đã giúp hơn 30,000 khách hàng nhận được thẻ xanh định cư tại Mỹ và là doanh nghiệp chưa từng bị bất kỳ một khách hàng nào tố cáo, thưa kiện cũng như đòi xử phạt hành chính.

Hội thảo định cư mà Misamo tổ chức lần này hứa hẹn không chỉ mang đến cho khách hàng bức tranh sống động về tình hình định cư Mỹ hiện nay và các kiến thức cần thiết khi nộp hồ sơ xin định cư mà còn trao tận tay khách hàng cơ hội để có được thẻ xanh thông qua chương trình đầu tư định cư (EB-5) và chương trình định cư làm việc (EB-3). Các hình thức định cư trên hoàn toàn không đòi hỏi khách hàng phải có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc hay khả năng sử dụng tiếng Anh.

Đặc biệt, ưu điểm của chương trình định cư Mỹ diện làm việc là các con có thể đi học trường công lập miễn phí, các trường Đại học công lập của bang với học phí giảm 50%. Ngoài ra, có thể xin đi làm hoặc tự kinh doanh sau khi có thẻ xanh.

Hội thảo lần này mong đợi mang đến cho khách hàng thông tin chi tiết về các chương trình, thủ tục làm visa định cư Mỹ cho các vị trí làm việc tại nhà máy chế biến gà của House of Raeford, George’s, Victory foods, nhà máy chế biến xúc xích của Abbyland và phụ bếp tại chuỗi nhà hàng lớn với chi phí thấp. Đồng thời cũng giới thiệu chương trình định cư đầu tư EB-5 uy tín, hoàn trả vốn đầu tư đúng như hợp đồng.

Công ty nhận định trong năm tài chính 2016, định cư Mỹ dưới hình thức làm việc sẽ gặp rất nhiều thuận lợi thông qua các kết quả phân tích bản tin visa nhiều thời kỳ và tình hình định cư Mỹ hiện nay của các luật sư giàu kinh nghiệm tại Misamo. Đặc biệt, đây là cơ hội vàng để nhận thẻ xanh qua chương trình định cư Mỹ diện lao động không có tay nghề.

Misamo cam kết sẽ giúp khách hàng Việt Nam nhận được thẻ xanh trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất dựa trên kinh nghiệm xin thẻ xanh cho rất nhiều khách hàng trong thời gian qua, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng điều khoản ghi rõ trong hợp đồng: hoàn trả 100% phí dịch vụ khi bị từ chối cấp CNLĐ hoặc buộc phải dừng thủ tục giữa chừng.

------------------------------

Liên hệ: Công ty TNHH Misamo Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 7, Toà nhà Nikko, Số 374, Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: (08) 3929 5353; 3929 1012    Email: misamo@misamovn.com

Website: www.misamovn.com. Facebook: https://www.facebook.com/misamovn