Saint Kitts (Caribbean)

HỘ CHIẾU SAINT KITTS

Năm 1984, chính phủ liên bang St. Kitts & Nevis đã triển khai chương trình Nhập Quốc tịch thông qua Đầu tư nhằm thu hút các nhà đầu tư có tiềm năng. Các nhà đầu tư này sẽ có những đóng góp đáng kể cho St. Kitts & Nevis; theo đó vốn đầu tư sẽ được chuyển vào việc phát triển quốc gia. Chương trình Nhập Quốc tịch thông qua Đầu tư cho phép đương đơn trở thành công dân của Liên Bang St.Kitts và Nevis mà không bắt buộc phải định cư. Một khi đã có Quốc tịch, đương đơn sẽ có được hộ chiếu một cách dễ dàng.

Yêu cầu đầu tư:

- Đương đơn chính phải từ 18 trở lên.

- Đầu tư vào một dự án phát triển bất động sản được phê duyệt bởi chính phủ không ít hơn  400,000 USD, giữ trong ít nhất 5 năm.

- Chứng minh không phạm tội và mua bảo hiểm y tế

Người đi kèm:

- Vợ/chồng hợp pháp.

- Con cái dưới 25 tuổi và chưa kết hôn ( với độ tuổi từ 18- 25 tuổi, phải chứng minh đang học toàn thời gian và còn phụ thuộc

- Bố mẹ hoặc ông bà của đương đơn hoặc vợ/chồng trên 65 tuổi, chứng minh phụ thuộc tài chính vào đương đơn .

Quốc tịch:

- Sau 3~6 tháng nhận được hộ chiếu, miễn visa cho 133 quốc gia

Quy trình:

- Khảo sát bất động sản và ký hợp đồng mua bán đồng thời trả 20%  tiền cọc.

- Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư, đóng phí điều tra thân thế, phí luật sư di trú và các chi phí chính phủ yêu cầu.

- Luật sư nộp hồ sơ di trú lên cục di trú Hy Lạp, chính phủ Hy Lạp sẽ thẩm định hồ sơ của nhà đầu tư và yêu cầu bổ sung nếu cần.

- Nhận được Thư đồng ý của chính phủ, trong 6 ngày sau đó phải thanh toán 80% tiền bất động sảncòn lại, chi phí luật sư bất động sản, phí đăng ký chính phủ…

- Luật sư sẽ hoàn thành các thủ tục còn lại và lấy hộ chiếu cho nhà đầu tư.

Ưu điểm dự án :

- 1 bước duy nhất để lấy hộ chiếu.

- Con đương đơn được miễn visa học tập 6 tháng tại Anh, sau tốt nghiệp sẽ được ở lại Anh làm việc 2 năm không cần xin visa làm việc. Được xin visa 10 năm đi lại nhiều lần Mỹ (visa du lich)

- Vốn đầu tư an toàn và sinh lợi: Đầu tư 1 khoản tiền 400,000 USD mua một căn hộ tại St. Kitts & Nevis, mỗi tháng thu về từ tiền thuê căn hộ 3,5%

- Nguồn khách thuê nhà ổn định đến từ: Sinh viên quốc tế của 3 trường đại học danh tiếng trên đảo, bằng cấp được chấp nhận trên toàn thế giới. Đặc biệt là trường đại học Y khoa IUHS School of Medicine, bằng cấp được chấp nhận để làm việc tại Hoa Kỳ.

- Lượng khách du lịch từ Mỹ, châu Âu đến quanh năm.  

 

Tham khảo bài viết về đất nước Saint Kitts & Nevis tại đây

 

Công ty TNHH Misamo Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Pax Sky, 159C Đề Thám, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM

ĐT: 028. 3837 7896 – 0932870854 – 0939502160   

Email: misamoviet@outlook.com

Website: www.misamovn.com