Luật sư giải đáp

Date: 16-12-2017 14:42:47
Thanh tra hồ sơ eb3
 Tác giả: Misamo
Lần đọc: 784

Chào luật sư! Cho em hỏi: 1/Hiện nay hồ sơ em đã đóng tiền đến giai đoạn 3. Em đã nhận được invoice từ NVC vào tháng 7/2017. Do đang sinh con nên em chưa đóng phí lần 4. Phí lần 4 có hiệu lực trong vòng 1 năm kể từ khi nhận invoice từ NVC. Nay phía cty thông báo hồ sơ đang thanh tra lại nên khi có kq sẽ thông báo sau. Vậy cho em hỏi thời gian khoảng bao lâu là có kq? Nếu quá 1 năm kể từ khi nhân mail từ NVC mà chưa có kq thì hợp đồng ko còn hiệu lực hay sao ạ? Em đang đợi khi có kq mới đóng tiền lần 4 2/ Nếu hồ sơ em ko được duyệt thì các khoản phí em đã đóng thì sẽ được hoàn lại như thế nào ạ. Mong nhận được phản hồi sớm từ luật sư. Em cảm ơn.

Trả lời của Luật sư Misamo

 ==> Misamo gửi lời chào đến anh/chị. Cảm ơn anh/chị đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của anh/chị như sau:

Thời gian thanh tra hồ sơ tại Sở di trú Mỹ (USCIS)  sẽ do USCIS quyết định. Sau khi USCIS thanh tra xong hồ sơ của anh/chị, USCIS sẽ chuyển hồ sơ cho NVC (Trung tâm chiếu khán quốc gia) để NVC thụ lý tiếp tục các bước sau: yêu cầu đóng phí visa, yêu cầu điền đơn DS 260, yêu cầu khách hàng bổ sung giấy tờ cá nhân, sắp xếp lịch phỏng vấn.....

Về vấn đề các khoản phí cần đóng, đã đóng của hồ sơ, anh/chị vui lòng liên lạc trực tiếp với Misamo để nhân viên của Misamo kiểm tra chính xác hồ sơ của anh/chị nhằm đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhất cho anh/chị.

Anh/chị vui lòng liên lạc với Misamo theo thông tin dưới đây

Công ty TNHH Misamo Việt Nam

Lầu 4, Tòa nhà PaxSky

159C Đề Thám, Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028 3837 7896. Hotline: 0939 502 160.