Bản tin định cư

Date: 02-04-2019 02:04:40
XEM XÉT TỔNG SỐ NGƯỜI NHẬP CƯ CỦA TRUMP, CHÍNH SÁCH NHẬP CƯ NÓI CHUNG
 Tác giả: Misamo
Lần đọc: 339

 

Tổng thống Donald Trump dự kiến sẽ thành lập một "văn phòng nhập cư" để giám sát số lượng nhập cư và các chính sách nhập cư.

Vì cuộc khủng hoảng biên giới và vấn đề nhập cư tổng thống Donald Trump được cho là đang cố gắng bổ nhiệm một sĩ quan nhập cư mới, người sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo phối hợp giữa các bộ và các bộ.

Giám đốc nhập cư mới được bổ nhiệm sẽ giám sát cuộc khủng hoảng biên giới và chính sách nhập cư , bên cạnh đó sẽ điều phối các vấn đề nhập cư của các bộ khác nhau trong chính quyền.

Hiện tại, các chính sách nhập cư của chính phủ Liên bang được chia thành Bộ Tư pháp, Bộ Y tế và Phúc lợi, và Bộ Quốc phòng cũng như Bộ An ninh Nội địa.

Trump cho biết ông đang cố gắng đối phó với cuộc khủng hoảng biên giới và cải thiện các chính sách nhập cư bằng cách bổ nhiệm một nhân viên nhập cư mới để điều phối các vấn đề liên quan đến nhập cư của Bộ.

Trump dự kiến sẽ bổ nhiệm một nhân viên nhập cư, là một trong những quan chức Nhà Trắng mà không cần sự chấp thuận của Thượng viện.

Tuy nhiên, cựu Ngoại trưởng Kris Koback được coi là một trong những nhóm chống nhập cư tiêu biểu nhất đưa ra các ý tưởng chính sách chống nhập cư, như cựu Bộ trưởng An ninh Nội địa và cựu giám đốc của cuộc đàn áp di dân trong lễ nhậm chức của ông Trump.

Ngoại trưởng Kris Koback được biết đến rộng rãi như một người đã lãnh đạo các ý tưởng chính sách nhập cư cứng rắn trước cố vấn chính sách của Steven Miller, người đã lãnh đạo các chính sách chống nhập cư trong Nhà Trắng.

Nếu cựu bộ trưởng di trú của ông Kobak sẽ tiếp quản, điều này sẽ gây lo ngại rằng các nhóm nhập cư có thể đưa ra chính sách mâu thuẫn với việc mở rộng nhập cư hợp pháp gần đây của Tổng thống Trump.

Cựu Tổng chưởng lý Virginia Ken Kuchinelli cũng được cho là sẽ tuân thủ các chính sách nhập cư cứng rắn, nhưng vẫn còn mềm mỏng hơn cựu Ngoại trưởng Kris Kocak.