Bản tin định cư

Date: 20-06-2019 02:06:36
TRUMP TÁI BẦU CỬ THÁCH THỨC 'GIỮ NƯỚC MỸ VĨ ĐẠI'
 Tác giả: Misamo
Lần đọc: 237

 

Tổng thống Donald Trump đã chính thức bước vào chiến dịch tái tranh cử, nói rằng: "Tôi sẽ làm cho nước Mỹ tiếp tục trở nên vĩ đại".

Tổng thống Trump cũng cho biết ông đã bị đối thủ của mình đẩy ra, bao gồm cả cựu Phó Tổng thống Joseph Biden, trong một cuộc khảo sát bỏ phiếu nội bộ, và đã cố gắng đảo ngược nó bằng hiệu quả kinh tế, chính sách chống nhập cư.

Yêu cầu để được ở Nhà Trắng trong hơn bốn năm, Tổng thống Donald Trump chính thức ra mắt thách thức tái tranh cử vào năm 2020.

Tổng thống Trump đã chính thức tuyên bố rằng ông sẽ thách thức cuộc bầu cử lại trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 bằng một buổi lễ tại chiến trường Orlando, Florida.

Tổng thống Trump cho biết khẩu hiệu của chiến dịch là "The Great America Again", được tổ chức vào thời điểm bầu cử tổng thống đầu tiên, đã được đổi thành "Giữ nước Mỹ vĩ đại" lần này tại Orlando, Florida.

Tổng thống Trump kêu gọi ông cần đảm nhiệm thêm bốn năm nữa để hoàn thành việc nhập cư và dịch vụ chăm sóc sức khỏe còn dang dở, nhấn mạnh nỗ lực thúc đẩy hiệu quả kinh tế của Mỹ tốt hơn và tăng cường an ninh biên giới và chăm sóc sức khỏe hơn bao giờ hết.

Điều này đánh dấu sự kết thúc của cuộc đua vào Nhà Trắng 16 tháng cho cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 3 tháng 11 năm 2020, sẽ quyết định việc tái đắc cử tổng thống thứ 45 hoặc sự ra đời của tổng thống thứ 46 mới.

Chiến dịch tái tranh cử của Trump tốt hơn thử thách đầu tiên dường như liều lĩnh hơn, nó đang bắt đầu trong một tình huống khó khăn hơn dự kiến.

Tổng thống Trump đang trong tình trạng khẩn cấp cũng như khảo sát các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ, và trong các cuộc thăm dò nội bộ, cho thấy sự ủng hộ của các đối thủ Dân chủ điều nghiêng về phía cựu Phó Tổng thống Joseph Biden.

Trong một cuộc thăm dò do Đại học Queensland thực hiện, Trump cho thấy tỷ lệ tán thành 40%, thấp hơn 13% so với 53% của cựu Phó Tổng thống Joseph Biden.

Tổng thống Trump đã chiến đấu trở lại với các chính sách nhập cư siêu cứng rắn, như trục xuất một triệu người nhập cư bất hợp pháp, để huy động sự hỗ trợ từ những người ủng hộ nhiệt tình, người đã đưa ông trở thành tổng thống.

Ngoài ra, cùng lúc với việc thu thập âm trầm, đảng Cộng hòa dự kiến sẽ thực hiện một chiến lược mà cuối cùng sẽ trao cho ứng cử viên đảng Cộng hòa một vé ngay cả khi ông không hài lòng với thông điệp "Sẽ phải trao quyền lực cho Đảng Dân chủ hay sao?"